[THƯ NGỎ] 10 NĂM MSP - RA MẮT MSPE-ONLINE

Post Reply
User avatar
minh-duy.võ
Administrator
Administrator
Reactions: 0
Posts: 43
Joined: Sat Sep 09, 2017 9:11 pm
Has thanked: 2 times
Been thanked: 15 times
Gender:

[THƯ NGỎ] 10 NĂM MSP - RA MẮT MSPE-ONLINE

Post by minh-duy.võ » Sun Oct 08, 2017 5:21 pm

Thư ngỏ,
Kính chào các thầy cô, các anh chị và các bạn.
Buổi gặp mặt vào ngày 22/10/2017 là một buổi gặp gỡ mang tính giao lưu chia sẻ của nhóm MSP với mong muốn nhận được sự góp ý để nhóm có thể hoạt động tốt hơn, phục vụ nhu cầu của từng thành viên tốt hơn, cũng như tạo điều kiện cho các thành viên giao lưu với nhau, trao đổi với nhau về những vấn đề liên quan đến ngành nghề...
Với tinh thần đó, nhóm không có thành lập Ban Tổ Chức cũng như không có người đại diện mà chỉ là một nhóm các admin đóng vai trò hỗ trợ về liên lạc và địa điểm.
Trước mắt, nhóm đã gửi thư mời đến toàn thể các thầy cô của khoa với mong muốn sự có mặt của các thầy cô là cơ hội để nhận được sự góp ý và chia sẻ của các thầy cô về định hướng phát triển như thế nào để có lợi nhất cho sự kết nối giữa các sinh viên cũng như đảm bảo được sự đúng hướng trong nghiên cứu, chia sẻ tài liệu... Sự có mặt của các thầy cô cũng là mong muốn của nhiều thế hệ sinh viên sau khi ra trường không có điều kiện gặp gỡ thăm hỏi trong nhiều năm Image^_^ Mong các thầy cô bỏ chút thời gian tham gia và ủng hộ buổi gặp gỡ.
Tiếp theo, nhóm sẽ gửi thư mời đến các ban cán sự của các lớp, các bạn sẽ đại diện cho các lớp để có thể bàn nhau sử dụng diễn đàn sao cho hiệu quả nhất, hi vọng hôm đó cũng nhận được nhiều sự góp ý của các bạn.
Một nhóm nữa mà nhóm admin gửi thư mời đó là các anh chị cựu sinh viên. Sau bao nhiêu năm đi làm, nhìn lại quá trình đã trải qua, nhìn những em sinh viên vào làm phạm những lỗi không đáng có, hẳn các anh chị cũng mong muốn chia sẻ những góp ý, những tâm tư và cả kỉ niệm để các thế hệ sau càng ngày càng tốt hơn Image^_^ Rất hi vọng nhận được nhiều phản hồi của các anh chị.
Sự kiện được tạo ra này, chính là lời mời trân trọng nhất đến tất cả các thành viên, vì sức người có hạn nên không thể ngồi nhắn tin gọi điện đến tất cả các thành viên của nhóm được. Rất mong mọi người góp ý để buổi gặp gỡ thật sự chất lượng, mang lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia. 
Nhóm admin cũng mong nhận được sự hỗ trợ về việc đứng ra liên lạc và tập hợp mọi người. Với tinh thần bình đẳng vì lợi ích chung nên nhất định không cần phân biệt admin hay member trong nhóm. Tất cả mọi sự đóng góp đều trân trọng ghi nhận. Về tình hình tiến hành và các hoạt động sẽ được cập nhật thường xuyên trên sự kiên. Nếu mọi người có thắc mắc hay góp ý gì đều có thể post trực tiếp trên sự kiện để trao đổi thảo luận với nhau ạ.
Một lần nữa, rất hi vọng nhận được phản hồi của mọi người Image

Anh Đào
Image
Image
0Post Reply

Return to “Hoạt động offline”