Tự kiểm chứng chiếc tivi QLED 2018 ngay hôm nay

Post Reply
HuanPham
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Reactions: 0
Posts: 37
Joined: Fri Jan 05, 2018 11:10 am
Location: Ha Noi
Has thanked: 4 times
Contact:

Tự kiểm chứng chiếc tivi QLED 2018 ngay hôm nay

Post by HuanPham » Sun Apr 08, 2018 5:56 pm

Tự kiểm chứng chiếc tivi QLED 2018 ngay hôm nay
Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội cho biết, dòng tTivi Samsung luôn được đánh giá rất cao về thiết kế - điều tối quan trọng khi chọn mua tivi để "làm cảnh" trong phòng khách. 
Hãy cùng trung tâm sửa tivi tại Hà Nội giúp bạn tìm hiểu thêm về những gì hãng SAMSUNG đã và mang đến cho người sử dụng nhé.
Màn hình tràn viền ấn tượng, mỏng đến khó tin và cách xử lý dây nối rất thông minh khiến chúng gần như "vô hình" là những ưu thế chỉ Samsung làm được.
Tuy vậy, danh sách sản phẩm của Samsung luôn rất dài và đa dạng, người dùng lúc này phải băn khoăn xem tivi nào phù hợp với gia đình của mình nhất. Lúc này, đừng bối rối, hãy bình tĩnh xem xét nhu cầu của mình, nhớ lại không gian phòng khách hiện tại là sẽ lựa chọn được.
Còn nếu gian phòng khách của bạn rất lớn? Bạn dư dả và sẵn sàng bạo chi cho một chiếc tivi cao cấp? Hãy thử QA65Q8C - chiếc tivi cao cấp có màn cong duy nhất trên thị trường. 
Sở dĩ như vậy vì mắt người có cấu tạo hình cầu, nên khi xem các tivi màn hình phẳng, khoảng cách từ mắt đến các góc sẽ khác nhau.
Tivi màn hình cong sẽ khắc phục các điểm đó, vì bây giờ khoảng cách từ mắt đến mọi góc màn hình đều bằng nhau, mắt bạn sẽ luôn trong trạng thái tĩnh nên hình ảnh giống nhau trên toàn màn hình tạo cảm giác trung thực hơn.
Tivi hãng nào có khả năng tập hợp nhiều nội dung hấp dẫn đến vậy đây? Thật may, nếu đã quyết định chọn Samsung làm thương hiệu cho chiếc tivi kế tiếp trong gian phòng của bạn vì thiết kế, bạn sẽ còn hài lòng hơn nữa vì tivi Samsung còn thực sự "smart".
>> Xem thêm: Trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG Hà Nội- trung tâm giúp bạn đặt lịch bảo hành tivi SAMSUNG nhanh chóng và hiệu quả tại nhà khu vực Hà Nội
Ví dụ nếu nhu cầu của bạn là một chiếc tivi kích cỡ không quá lớn nhưng phải đủ để cả gia đình xem không bị cảm giác nhỏ, phải xem được nội dung 4K. Lúc này, không gì phù hợp hơn là UA49MU6400 - với mức giá chỉ 18,9 triệu VNĐ, cạnh tranh nhất phân khúc.
Ngoài ra, nội dung 4K trên chiếc tivi này được đánh giá rất cao không chỉ bởi khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét "đúng chuẩn 4K" mà còn đi kèm với kho phim 4K được Fim+ hợp tác và cung cấp.
Mang giá trị tinh thần đến cho cả gia đình bạn
Chọn được tivi với thiết kế ưng ý là chưa đủ, người Việt còn rất băn khoăn khi tìm mua tivi để giải trí một cách thực thụ. Để đáp ứng nhu cầu đó, tivi phải "thông minh", có nhiều nội dung hay hơn nữa chứ không chỉ bao gồm những kênh truyền hình có sẵn.
Cụ thể, khoảng cách từ mắt bạn đến tâm màn hình sẽ gần hơn hai góc, và như thế các hình ảnh ở góc sẽ ít hoặc nhiều bị biến màu so với màu thực của chúng.
Trong mâm cơm ngày Tết, khi cả gia đình quây quần bên nhau, chiếc tivi sẽ là công cụ thích hợp nhất kích thích sự giao tiếp của mọi người: A có chương trình này hợp với bé, đây lại có chương trình ca múa mừng xuân bà nội thích, hoặc cùng nhau xem một bộ phim hấp dẫn. Đó là cơ hội để mọi người nói chuyện, bàn tán và gắn kết với nhau hơn.
Còn nếu bạn là người phụ nữ lo việc nội trợ, đã có ứng dụng Bếp nhà ăn ngon với hơn 300 video hướng dẫn món ăn, trang trí mâm ngũ quả, cắm hoa rất hữu ích.
Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/bao-hanh-ti ... nha-ha-noi
Thậm chí, Smart TV của Samsung "thông minh" tới mức cả việc lướt mạng xã hội cũng trở nên dễ dàng vì có tích hợp ứng dụng Facebook. Thời nay, việc sử dụng một chiếc tivi không "smart" đã trở nên lỗi thời vì lượng nội dung không đủ để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.Samsung nhé.
 
0Post Reply

Return to “Kỹ năng - Đời sống”