Tự treo tivi treo tường bằng giá treo thẳng mà không cần thợ

Post Reply
HuanPham
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Reactions: 0
Posts: 37
Joined: Fri Jan 05, 2018 11:10 am
Location: Ha Noi
Has thanked: 4 times
Contact:

Tự treo tivi treo tường bằng giá treo thẳng mà không cần thợ

Post by HuanPham » Sat Mar 31, 2018 5:33 pm

Tự treo tivi treo tường bằng giá treo thẳng mà không cần thợ
Theo trung tâm sửa tivi tại nhà, bạn có thể tự lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo đơn giản và vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, trung tâm sửa chữa tivi sẽ hướng dẫn bạn cách treo tivi bằng giá treo thẳng theo các bước chi tiết nhất mà không cần nhờ đến thợTivi treo tường đang là xu hướng hiện nay vì khả năng tiết kiệm diện tích đáng kể cho căn phòng. Bởi vậy tivi treo tường là 1 sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các gia đình có không gian hạn chế.Các bước để lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo thẳngBước 1. Lắp giá đỡ lên tivi​Để lắp giá đỡ lên tivi, bạn đặt lần lượt đặt 2 giá đỡ tại các vị trí cố định trên tivi, dùng ốc siết chặt tất cả các vị trí. Sau đó, bạn siết 2 ốc khóa giá treo vào thanh giá đỡ.Bước 2. Lắp đặt khung giá treoKhung treo dạng thẳng có cách lắp đặt giá treo khá đơn giản, chỉ gồm 4 thanh ghép lại với nhau, và bạn chỉ việc dùng ốc siết chặt các vị trí.Bước 3. Lắp đặt giá treo lên tườngĐầu tiên, bạn đặt khung treo lên vị trí muốn lắp tivi, có thể dùng thước nước đo để đảm bảo sự cân bằng.
Tham khảo: Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hà Nội để trung tâm sắp lịch bảo hành tivi SONY miễn phí tại nhà cho bạn
Sau đó bạn đánh dấu các vị trí sẽ khoan tường bắt tắc kê.Bước 4. Lắp giá đỡ tivi lên giá treoBạn đặt tivi lên giá treo sao cho ăn khớp với giá đỡ. Để tivi thêm cố định, chắc chắn, bạn có thể khóa giá treo bằng cách siết chặt 2 ốc khóa đã được lắp ở bước 1.Lưu ý: Trước khi đặt tivi lên giá treo, bạn nên cắm trước một đầu dây nguồn điện, dây mạng, dây ăng-ten… vào tivi, để đỡ phải khó khăn trong việc cắm dây sau khi đã cố định lên tường.Bước 5. Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, bạn đã có thể dò kênh, kết nối mạng cho tivi và bắt đầu khai thác các tính năng giải trí mà chiếc tivi đem đến cho bạn.Lưu ý:- Khi mua giá treo sẽ luôn có ốc vít đi kèm, tuy nhiên có một số trường hợp kích thước ốc sẽ không khớp với tivi của bạn (to hơn hoặc nhỏ hơn) lúc này bạn phải tìm mua loại ốc khác.- Vị trí để bắt ốc vít trên mỗi tivi có thể sẽ khác nhau nên khi mua bạn nên đọc chính xác tên tivi của mình để được tư vấn loại giá treo phù hợp nhất.
Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/sua-dieu-ho ... ha-ha-noi- Khi bố trí vị trí siết ốc vít nhà sản xuất đã tính toán độ chắc chắn và an toàn, chỉ cần bạn làm theo đúng các bước hướng dẫn và siết chặt ốc thì có thể hoàn toàn yên tâm.
0Post Reply

Return to “Kỹ năng - Đời sống”