Kích thích khả năng ngoại ngữ của trẻ nhờ tivi Samsung

Post Reply
HuanPham
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Reactions: 0
Posts: 37
Joined: Fri Jan 05, 2018 11:10 am
Location: Ha Noi
Has thanked: 4 times
Contact:

Kích thích khả năng ngoại ngữ của trẻ nhờ tivi Samsung

Post by HuanPham » Sat Apr 28, 2018 10:02 am

Kích thích khả năng ngoại ngữ của trẻ nhờ tivi Samsung
Theo một chia sẻ từ Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội (địa chỉ sửa chữa tivi nhanh chóng tại nhà khu vực HN) cho biết, một số chương trình trên tivi giúp trẻ được phát triển và rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình. Đó là chương trình POPs KIDs mà smart tivi Samsung hy vọng sẽ giúp các bé ham học tiếng anh hơn.
Thời khóa biểu lý tưởng từ POPs Kids
Khởi nguồn từ một kênh giải trí dành cho thiếu nhi Việt Nam, tính đến nay sau gần 4 năm hoạt động, POPS Kids đã trở thành một ứng dụng với hơn 3000 video giáo dục và giải trí hết sức đa dạng, phong phú. Với nhóm chương trình Dạy tiếng Anh cho bé được phát vào các ngày trong tuần, các vị phụ huynh có thể linh động chọn cho bé yêu thời gian học tiếng Anh phù hợp ngay tại nhà và có thể tham gia học cùng con.
Riêng vào hai ngày cuối tuần, các bé lại tiếp tục được sống trong môi trường tiếng Anh tự nhiên thông qua các bộ phim hoạt hình bom tấn mà các bé yêu thích. Các bé mầm non cũng sẽ có chương trình vừa học vừa chơi, giúp khám phá thế giới thú vị đầy màu sắc qua các chương trình Mầm Chồi Lá và Siêu Nhân Bút Chì.
Xem thêm: Trung tâm bảo hành tivi SONY Hà Nội - địa chỉ tin cậy và uy tín để bảo hành tivi SONY nhanh chóng và hiệu quả tại nhà khu vực Hà Nội
Hơn nữa, với nhiều tính năng quản lý thiết thực dành cho bố mẹ như hẹn giờ, khóa trẻ em, nội dung được chọn lọc kỹ càng, POPS Kids TV hiện đang là ứng dụng mang lại những trải nghiệm internet an toàn dành cho bé cũng như sự an tâm dành cho các bậc cha mẹ.
Những chương trình thú vị sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách thoải mái nhất
Thật vậy, đối với các bé nhỏ tuổi, phương pháp học ngoại ngữ tốt nhất chính là vừa học vừa chơi. Thậm chí phim hoạt hình nói tiếng Anh và các bài hát tiếng Anh là một trong những cách giúp bé cảm thấy gần gũi với ngôn ngữ mới, từ đó tiếng Anh đi vào não bé hết sức tự nhiên. Và khi công nghệ phát triển, người bạn đồng hành hiệu quả cho các bé nhỏ trong phương pháp này chính là chiếc smart TV, và nổi bật là POPS Kids, ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế riêng cho trẻ em Việt Nam. 
Đặc biệt, chỉ duy nhất trên Smart TV Samsung mới có các bài học tiếng Anh được xây dựng riêng cho các bé. Khi khách hàng mua Samsung Smart TV 2017 từ ngày 10/8 đến ngày 10/11 sẽ được tặng kèm gói giải trí - giáo dục hấp dẫn chuyên biệt từ POPS Kids này hoàn toàn miễn phí. 
POPS KIDs là một trong những ứng dụng nổi bật trên TV Samsung, thể hiện vai trò tiên phong của Samsung trong việc cung cấp những giải pháp, đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí trong gia đình.
Xem thêm: http://bh-electrolux.com.vn/bao-hanh-ti ... vi-samsung
Hy vọng với chương trình POPs KIDs trên smart tivi Samsung, các bé có thêm không gian để vừa học vừa chơi, trau dồi thêm vốn từ vựng thông dụng hàng ngày để kích thích khả năng học tiếng anh hơn.
Trung tâm sửa tivi tại nhà Điện tử Bach Khoa HN hy vọng mang đến bạn thông tin hữu ích cho gia đình.
0Post Reply

Return to “Kỹ năng - Đời sống”