Mẹo diệt virus mã độc trên tivi vừa nhanh và hiệu quả

Post Reply
HuanPham
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Reactions: 0
Posts: 35
Joined: Fri Jan 05, 2018 11:10 am
Location: Ha Noi
Has thanked: 4 times
Contact:

Mẹo diệt virus mã độc trên tivi vừa nhanh và hiệu quả

Post by HuanPham » Wed Mar 21, 2018 4:46 pm

Mẹo diệt virus mã độc trên tivi vừa nhanh và hiệu quả
Trung tâm bảo hành tivi SAMSUNG cho biết, tivi SAMSUNG rất hiếm khi bị nhiễm virus và các mã độc gây hại cho tivi. Tuy nhiên, Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi SAMSUNG cũng cho biết thêm, ở thời điểm này, Smart tivi không có nhiều phần mềm bảo mật để người dùng lựa chọn như điện thoại hay máy tính.
Vì sao nên quét virus?
- Bảo vệ tivi, tránh được nguy cơ hư hỏng do virus xâm hại khi sử dụng các tính năng trực tuyến.
- Giúp tivi hoạt động ổn định, trơn tru.
- Bảo vệ tính riêng tư và bảo mật thông tin của bạn khi lướt web, online Facebook, đọc e-mail...trên tivi.
Các bước quét virus trên smart tivi 
Bước 1. Nhấn nút MENU trên remote, sau đó chọn biểu tượng “Hệ thống” (biểu tượng có hình bánh răng), sau đó chọn “Bảo mật thông minh”.
Tiếp theo, bước sang bước 2 để cài đặt tiếp.
Tham khảo: Dịch vụ Sửa tivi SAMSUNG tại Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi SAMSUNG nhanh chóng, hiệu quả tại nhà khu vực Hà Nội
Bước 2. Giao diện bảo mật thông minh hiển thị trên tivi sẽ mang đến cho bạn 2 tính năng chính: quét và cách ly mã độc, quét và diệt virus.
+ Để quét và cách ly mã độc: Tại giao diện bảo mật thông minh, bạn chọn “Quét”. Lúc này, tivi sẽ tiến hành quét và nếu phát hiện ra mã độc, tivi sẽ thông báo và cho phép bạn chọn “Cách ly” mã độc này. Để xem các mã độc đã bị cách ly, bạn chọn vô mục “Danh sách bị cách ly”.
+ Để quét và diệt virus: Tại giao diện bảo mật thông minh, bạn chọn xuống mục “Cài đặt”, tại đây bạn chọn “Mở” các tính năng tương ứng.
Năm 2013, Samsung từng phải tung gấp một bản cập nhật cho tivi của mình để tăng cường tính bảo mật cho tivi, vì hãng này cho rằng hacker cũng có thể tấn công Smart tivi. Do đó, lo bảo mật trước còn hơn là “mất bò mới lo làm chuồng:.
Có thể thấy, việc tivi nhiễm virus rất hiếm nhưng không phải không có, chúng ta vẫn cần phải cẩn thận, dè chừng.
Vì suy cho cùng, Smart tivi vẫn là một thiết bị giải trí trực tuyến, mà đã tham gia vào môi trường internet thì cũng sẽ có những mối nguy hại tiềm tàng.
Đọc thêm: http://bh-electrolux.com.vn/sua-tivi-ta ... tai-ha-noi
Thêm nữa là ở thời điểm này, Smart tivi không có nhiều phần mềm bảo mật để người dùng lựa chọn như điện thoại hay máy tính.
0Post Reply

Return to “Mẹo vặt cuộc sống”