Bạn có biết cách sử dụng máy giặt đúng cách giúp quần áo không bị nhăn

Post Reply
HuanPham
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Trung cấp ĐỒNG ĐOÀN
Reactions: 0
Posts: 34
Joined: Fri Jan 05, 2018 11:10 am
Location: Ha Noi
Has thanked: 4 times
Contact:

Bạn có biết cách sử dụng máy giặt đúng cách giúp quần áo không bị nhăn

Post by HuanPham » Tue Feb 27, 2018 3:43 pm

Bạn có biết cách sử dụng máy giặt đúng cách giúp quần áo không bị nhănNgoài thế mạnh về sửa điều hòa, Trung tâm Điện tử Điện lạnh Bách Khoa Hà Nội còn có nhiều kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa máy giặt đúng cách và đảm bảo an toàn sử dụng nhất.Hôm nay, trung tâm xin chia sẻ những mẹo nhỏ giúp quần áo của bạn không còn bị nhăn như những lần giặt quần áo bằng máy như trước nữa. 1. Dùng túi giặt quần áoNếu có thể, hãy cho áo quần vào túi giặt để quần áo không bị quấn chặt vào nhau. Việc dùng túi giặt còn giúp hạn chế hư tổn cho quần áo của bạn khi giặt bằng máy.2. Dùng máy giặt lồng ngang, có tính năng giặt hơi nướcDo lồng giặt quay theo chiều thẳng đứng nên khi dùng máy giặt lồng ngang, quần áo thường hạn chế bị xoắn rối vào nhau nên có thể hạn chế rất nhiều việc quần áo bị nhăn như khi sử dụng máy giặt lồng đứng. 
Đọc thêm: Trung tâm bảo hành tivi SONY tại Hà Nội- đơn vị bảo hành và sửa chữa tivi SONY uy tín dành cho khách hàng khu vực Hà Nội3. Điều chỉnh tốc độ vắt thích hợpSau khi đã phân loại xong, hãy chọn các chế độ giặt dành riêng cho từng loại vải nếu chúng có sẵn trên máy giặt của bạn và chọn tốc độ vắt vừa phải. 4. Phơi ngay sau khi giặt xongSau khi máy vừa kết thúc chương trình vắt của mình, bạn hãy phơi áo quần ngay lập tức để tránh hình thành những nếp nhăn trên quần áo khi để chúng trong máy giặt lâu. 5. Treo quần áo thay vì gấpCuối cùng, khi quần áo đã khô, hãy treo chúng lên thay vì gấp lại để tránh hình thành nếp nhăn.6. Phân loại áo quần theo chất liệu vải
Tham khảo: http://bh-electrolux.com.vn/sua-tivi-ta ... tai-ha-noi
Hãy tránh mua những áo quần làm từ các loại vải dễ nhăn. Tuy nhiên, nếu đã lỡ sở hữu chúng rồi thì trước khi giặt, bạn nên phân loại và giặt riêng theo từng chất liệu khác nhau.
0Post Reply

Return to “Mẹo vặt cuộc sống”